Lean POS ดียังไง

image
Feature
image
Quick Menu

ออกแบบหมวดหมู่และเมนูสินค้าได้ตามใจคุณ ด้วยฟังก์ชัน Quick Menu ที่ให้ผู้ใช้สามารถจัดการเมนูได้ด้วยตนเอง จัดสรรได้หลายหมวดหมู่ เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น
ระบบรับชำระเงิน

สามารถรองรับการชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งเงินสด สินเชื่อ พร้อมเพย์ นอกจากนี้ยังมีการบันทึกรับเงินเมื่อใช้จ่ายผ่าน E-Wallet ได้อีกด้วย
image
image
ระบบจัดการเงินเชื่อ

ระบบรองรับการขายแบบเงินเชื่อ (Credit) ให้กับสมาชิกของร้าน สามารถกำหนดวงเงิน Credit ได้ และมีการแจ้งเตือนเมื่อถึงกำหนดการชำระเงิน รองรับกรณีที่สมาชิกจ่ายสดแล้วเงินไม่พอ ยอดเงินที่เหลือสามารถตัดเป็น Credit ได้ทันที
ระบบจัดการพนักงาน

เพิ่มความสะดวกในการดูแลพนักงาน สามารถเพิ่มจำนวนพนักงานได้อย่างไม่จำกัด โดยสามารถตัดบิล ตัดยอดตามการเข้าทำงานตามช่วงเวลาของพนักงาน และยังสามารถกำหนดสิทธิ์ของพนักงานตามตำแหน่งของงานได้
image
image
ระบบจัดการตารางงานพนักงาน

สามารถจัดตารางพนักงานได้ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถมอบหมายงานให้แก่พนักงานที่เกี่ยวข้องได้ ระบบจะทำการรวบรวมชั่วโมงทำงาน และแจ้งเตือนพนักงานเมื่อใกล้ถึงเวลาเข้างานอีกด้วย
สิทธิ์การเข้าถึงระบบ

Lean POS สามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้งานระบบสำหรับพนักงานแต่ละคนได้ โดยทุกคนจะมี Username และ Password เพื่อเข้าใช้งาน เพื่อแบ่งความรับผิดชอบที่ชัดเจน ง่ายในการบริหารจัดการ
image
image
ระบบจัดการลูกค้าสมาชิก

ระบบ Lean POS มีการรับสมัครสมาชิกเพื่อสะสมคะแนนและนำไปเป็นส่วนลดในการซื้อของในรายการส่วนลดของสมาชิกและยังมีสิทธิพิเศษต่างๆที่จะได้รับเพื่อเป็นแรงจูงใจให้กับผู้มาซื้อสินค้า
ระบบอ่าน Barcode

รองรับการ Barcode โดยสามารถใช้กล้องโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ Barcode Reader ง่าย สะดวก ประหยัดทรัพยากร
image
image
ระบบลงข้อมูลสินค้า

เปิดเครื่องปั๊ป รับสินค้าได้เลย ลดเวลาในการบันทึกรายการสินค้า เพราะระบบมีฐานข้อมูลสินค้าขนาดใหญ่ ร้านค้าสามารถเรียกใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาลงสินค้าเอง
ระบบคลังสินค้า

รายงานสินค้าเข้าออกคลังสินค้าแบบ Realtime บันทึกต้นทุน Lot นอกจากนี้ยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมด หมดปัญหาเรื่องสินค้าขาด หรือสินค้าค้างคลัง ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดต้นทุนลงได้
image
image
ระบบรายงานผล

หมดปัญหาเก็บเงินทุนเดิมเข้ากระเป๋า ระบบเรามีการรายงานผลวันต่อวันบอกยอดต้นทุน และกำไรสุทธิในแต่ละวันและรายงานผลยาวไปถึงรายปี บอกอัตราเฉลี่ยสินค้าที่ขายดีทำให้สามารถวางแผนการซื้อสินค้าเข้าร้านได้

ราคาแพ็กเกจ
image
Powered by MakeWebEasy.com